Vận hành và an toàn Corolla Altis

  1. Home>
  2. Dịch vụ>
  3. Vận hành và an toàn Corolla Altis

 

Altis được trang bị kiểu động cơ 1.8L. Đó đều là động cơ xăng, 4 xy lanh, công nghệ VVT-i kép nổi danh của Toyota. Động cơ 1.8L có công suất 138 mã lực tại 6400 vòng/phút, mô men xoắn cực đại 173 Nm tại 4000 vòng/phút.

Altis sử dụng hệ thống 4 phanh đĩa cho 4 bánh. Cùng với hệ thống phanh này là các công nghệ hỗ trợ: ABS, EBD, BA, VSC, TCS, TRC, HAC, camera lùi và 7 túi khí, hệ thống Toyota Safety Sense, hệ thống cảnh báo điểm mù, hệ thống hiển thị thông tin trên kính lái HUD, hệ thống cảm biến áp suất lốp, điều hòa 2 vùng.

Ở thế hệ trước, Altis chú trọng đến vẻ trung tính, lịch lãm nhiều hơn. Còn ở thiết kế mới này, Altis 2022 đang dung hòa được cả 2 yếu tố đó. Và đây chính là lý do để nhiều người tin rằng, Altis sẽ lấy lại được vị thế ông hoàng ở phân khúc C. Và nếu Quý khách vẫn còn đang băn khoăn, chưa tin Altis như chúng tôi giới thiệu. Xin mời Quý khách đến Toyota Tân Cảng để tìm hiểu cũng như trải nghiệm với Altis. Quý khách vui lòng liên hệ hotline của chúng tôi để việc tiếp đón được chu đáo hơn.  

[A]: 220 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

[T]: 0906.88.2329 [E]: conglytoyota@gmail.com

Đăng ký nhận tư vấn

Design by : Vinatechco

Zalo
BÁO GIÁ NHANH