Khuyến mãi xe Hilux 2022 tại Toyota Tân Cảng

  1. Home>
  2. Dịch vụ>
  3. Khuyến mãi xe Hilux 2022 tại Toyota Tân Cảng

Ngay ở thời điểm này, Toyota Tân Cảng đang có nhiều khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng mua xe Hilux. Với các khuyến mãi này, giá lăn bánh xe Hilux sẽ được kéo giảm xuống khá nhiều. Với một số khuyến mãi cơ bản như sau""

+ Tặng gói bảo hiểm vật chất xe chính hãng cho quý khách hàng. Với gói bảo hiểm này quý khách hàng không cần bận tâm về chi phí sũa chữa thân xe khi bị trầy sướt. Và Toyota Tân Cảng sẽ đảm bảo quyền lợi cho quý khách hàng.

+ Tặng gói phụ kiện lắp thêm cho xe. Quý khách có thể tùy chọn phụ kiện lắp thêm theo ý của mình và điều kiện sử dụng xe của minh. Nếu chọn dư quý khách vui lòng thanh toán phần tiền còn lại sao với khuyến mãi. 

Một số phụ kiện trang bị thêm cho Toyota Hilux 2021 tại Toyota Tân cảng

1. Dán Film cách nhiệt toàn bộ kính xe. Đối với Film cách nhiệt do toyota Tân Cảng tặng, Toyota Tân Cảng cam kết Film cách nhiệt chính hãng, bảo hành 10 năm sử dụng. 

2. Trãi simili sàn xe

3. Camera hành trình ghi lại quảng đường vận hành

Và còn nhiều phụ kiện lắp thêm cho xe tùy vào sở thích cũng như nhu cầu của quý khách. 

Hoặc mua xe Hilux tại Toyota Tân Cảng, Quý khách sẽ được giảm trực tiếp trên giá bán xe (theo từng thời điểm). Hỗ trợ đăng ký biển số, đăng kiểm và giao xe tận nhà cho Quý khách.

Toyota Tân Cảng hiện đang có đầy đủ các phiên bản Hilux với 7 màu ngoại thất: bạc, đen, đỏ, xám, trắng, trắng ngọc trai và cam. Chúng tôi luôn sẵn sàng giao xe cho Quý khách.

Bên cạnh các khuyến mãi hấp dẫn, Toyota Tân Cảng còn đang áp dụng chương trình mua xe Hilux trả góp cho Quý khách hàng.

[A]: 220 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

[T]: 0906.88.2329 [E]: conglytoyota@gmail.com

Đăng ký nhận tư vấn

Design by : Vinatechco

Zalo
BÁO GIÁ NHANH