Vận hành và an toàn Rush 2021 tại Toyota Tân Cảng

  1. Home>
  2. Dịch vụ>
  3. Vận hành và an toàn Rush 2021 tại Toyota Tân Cảng

Rush được trang bị động cơ xăng 1.5L. Động cơ này khá giống với trang bị của Vios, Yaris. Tuy nhiên, mức công suất của động cơ này thấp hơn chút ít. Cụ thể động cơ Rush có công suất 102 mã lực tại 6300 vòng/phút, mô men xoắn cực đại 134 Nm tại 4200 vòng/phút. Kết hợp với động cơ này là hộp số tự động 4 cấp.

Động cơ này thực sự là không quá mạnh mẽ nhưng nó lại rất bền và tiết kiệm nhiên liệu. Mẫu xe này chỉ tiêu hao có 6.7L nhiên liệu'/100km đường hỗn hợp.

Khả năng đảm bảo an toàn của Rush được đánh giá rất cao. Theo đó, ngoài hệ thống 2 phanh trước dạng đĩa, 2 phanh sau tang trống. Thì Rush còn có ABS, EBD, BA, VSC, TCS, HAC, camera lùi và 7 túi khí.

Hiện nay, Rush 2021 đã có mặt tại Toyota Tân Cảng với đầy đủ màu ngoại thất. Quý khách có nhu cầu xem xe hoặc lái thử, vui lòng liên hệ hotline của chúng tôi để đăng ký. Điều này cho thấy tham vọng vượt lên chính mình. Bởi ở thế hệ trước, Rush luôn trong tình trạng thiếu xe. Do đó, khách hàng có nhu cầu mua xe ô tô giao ngay thường chuyển qua đối thủ khác.

Còn nếu nói về tính đáng mua thì Rush chắc chắn là lựa chọn hàng đầu. Bởi dòng xe này không chỉ có vẻ ngoài sang trọng, lịch lãm pha thêm nét thể thao. Mà nó còn có hệ thống trang bị cực kỳ chất lượng. Và đây sẽ là lựa chọn hợp lý cho khách hàng mua xe kinh doanh dịch vụ hoặc mua xe 7 chỗ gia đình giá rẻ.

[A]: 220 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

[T]: 0906.88.2329 [E]: conglytoyota@gmail.com

Đăng ký nhận tư vấn

Design by : Vinatechco

Zalo
BÁO GIÁ NHANH