Toyota Raize chốt ngày ra mắt

Như vậy sau bao nhiêu tháng ngày chờ đợi, Toyota Việt Nam đã chọn được ngày lành tháng tốt để ra mắt dòng xe chiến lược mới TOYOTA RAIZE nhập nguyên chiếc.

Năm nay do dịch bệnh nên Toyota Việt Nam đã không thể tiến hành các party rầm rộ tại các đại lý mà tiến hành ra mắt xe TOYOTA RAIZE bằng lễ ra mắt trực tuyến.

Thời gian cụ thể như sau: 19h30' ngày 04/11/2021.

Với tiêu đề Raise the game - " bắt đầu cuộc chơi" , Toyota Raise bắt đầu một khởi đầu mới và là một trong những dòng xe được Toyota Việt Nam chăm chúc, lần đầu sử dụng động cơ Turbo và được trang bị nhiều hệ thống trang bị hiện đại trên một dòng xe thuộc phân khúc B.

Vào ngày ra mắt này, điều quan trọng nhất, hay yếu tố quyết định nhất: "Giá xe", sẽ được Toyota Việt Nam công bố. Chúng ta hãy mong chờ một mức giá phù hợp, quyết định. Theo quan điểm tôi thì với mức giá này, cùng với thương hiệu, mẫu mã và các tính năng mà TOYOTA RAIZE mang đến. TOYOTA RAIZE sẽ đủ điều kiện để được khách hàng Việt Nam lựa chọn bởi tính ƯU VIỆT hàng đầu mà Toyota Việt Nam luôn mang đến cho khách hàng.

Hãy chờ đợi!