Nội thất Rush 2021 tại Toyota Tân Cảng

  1. Home>
  2. Dịch vụ>
  3. Nội thất Rush 2021 tại Toyota Tân Cảng

Rush có 7 chỗ ngồi, hơi khác thường so với các mẫu SUV cỡ nhỏ khác. Và tất nhiên, 7 chỗ ngồi này ở mức vừa phải chứ không quá rộng rãi như Innova, Fortuner, nhất là ở hàng ghế 3.

Cùng với đó, ghế xe chỉ được bọc nỉ. Chất liệu này cũng vừa đủ dùng chứ không êm ái, sang trọng như kiểu bọc da. Dẫu vậy, ghế xe cũng có nhiều tính năng hữu ích như chỉnh tay 6 hướng, chỉnh gập 60:40 hoặc 50:50. Xung quanh ghế là bệ tỳ tay, hộc chứa đồ, túi đựng tài liệu.

Tay lái của Rush được thiết kế kiểu 3 chấu thể thao. Bên cạnh đó là hệ thống nút bấm điều chỉnh âm thanh tiện lợi. Và tất nhiên tay lái này được trợ lực điện để người lái cảm thấy nhẹ nhàng, chính xác hơn khi chuyển hướng.

Rush sử dụng thiết kế 2 vòng đồng hồ và 1 màn hình cho cụm đồng hồ hỗ trợ lái. Thiết kế này khá quen thuộc với các dòng xe Toyota. Và nó cung cấp các thông tin cần thiết để người lái kiểm soát xe tốt hơn.

Khách hàng thật sự “choáng” trước các trang bị tiện nghi của Rush. Bởi nó quá hiện đại, vượt trội hoàn toàn so với các đối thủ. Cụ thể, xe có đầu DVD, màn hình cảm ứng 7”, USB, AUX, bluetooth, cổng HDMI, kết nối wifi, kết nối điện thoại thông minh và 8 loa.

Song song với đó, Rush còn có hệ thống điều hòa tự động với các cửa gió cho hàng ghế sau. Ngoài ra, mẫu xe 7 chỗ giá rẻ này còn có thêm chức năng khởi động bằng nút bấm tiện lợi.

[A]: 220 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

[T]: 0906.88.2329 [E]: conglytoyota@gmail.com

Đăng ký nhận tư vấn

Design by : Vinatechco

Zalo
BÁO GIÁ NHANH