Ngoại thất Toyota Wigo 2021

  1. Home>
  2. Dịch vụ>
  3. Ngoại thất Toyota Wigo 2021

Nhìn Wigo từ bên ngoài thì có thể thấy dòng xe này khá nhỏ, gọn cũng như có thiết kế đơn giản và trang bị thực dụng. Điều này là hợp lý bởi Wigo được gán với danh xưng “xe đô thị”.

Wigo đang sở hữu lưới tản nhiệt to bản ngay chính giữa đầu xe. Chi tiết này giúp tăng khả năng tản nhiệt cho động cơ xe. Qua đó giúp tăng hiệu suất hoạt động của xe. Bên cạnh đó là cụm đèn trước với kiểu bóng halogen quen thuộc. 2 đèn sương mù của dòng xe này dù không quá bắt mắt nhưng ít nhiều vẫn tạo ra sự cân đối cho phần đầu xe.

Wigo 2021 được trang bị gương chiếu hậu tích hợp đèn báo rẽ và có chức năng chỉnh điện. Dẫu vậy, việc thiếu chức năng gập điện sẽ khiến người lái không thoải mái khi muốn gập gương.

Mâm xe của Wigo 2021 có phần nhỏ hơn các đối thủ khác nhưng là đủ dùng cho 1 chiếc xe hạng A. Và đó là cỡ mâm 14” với thiết kế đa chấu khá thể thao.

Phía đuôi xe, Wigo tỏ ra khá nổi với cụm đèn hậu phảng phất kiểu chữ L. Và nó giúp tăng thêm sự cứng cáp, vững chãi cho đuôi xe. Ngoài ra, Wigo còn có thêm cánh hướng gió tích hợp đèn báo phanh trên cao. Phía dưới là 2 đèn phản quang và ốp cản sau cá tính.

[A]: 220 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

[T]: 0906.88.2329 [E]: conglytoyota@gmail.com

Đăng ký nhận tư vấn

Design by : Vinatechco

Zalo
BÁO GIÁ NHANH