Ngoại thất Toyota Hiace

  1. Home>
  2. Dịch vụ>
  3. Ngoại thất Toyota Hiace

Kích thước to lớn hơn trước dài x rộng x cao: 5915 x 1950 x 2280 (mm)

Cũng giống như các mẫu xe thương mại khác, Hiace có 1 vẻ ngoài đơn giản và đậm tính thực dụng. Và điều đó thể hiện rất rõ qua các chi tiết thiết kế lẫn trang bị của xe.

Cụ thể, Hiace có cụm đèn trước to bản với bóng chiếu halogen quen thuộc. Dù không mấy hiện đại nhưng nó vẫn có nét gì đó tinh xảo, cuốn hút. Liền mạch cùng với chi tiết này là lưới tản nhiệt của xe. Lưới tản nhiệt này có 1 thanh ngang tạo nên nét cứng cáp, khỏe khoắn cho đầu xe.

Thấp xuống phía dưới là hốc hút gió và 2 đèn sương mù. 2 đèn sương mù này ít nhiều cũng mang lại sự cân đối cho mặt ca lăng xe.

Hiace sử dụng bộ mâm đúc 5 chấu đơn đầy cứng cáp. Nhưng thiết kế này cũng tỏ rõ sự đơn giản. Đây là điều cần thiết ở 1 mẫu xe thương mại. Bên cạnh đó, dòng xe này cũng được trang bị gương chiếu hậu nhằm hỗ trợ tối đa cho người lái.

Cửa kính thân xe của Hiace là kiểu khoang với tính năng trượt. Kiểu thiết kế này không thật sự sang trọng nhưng nó lại phù hợp với khách hàng thích gió trời và hay bị say tàu xe.

Ngoài ra, dòng xe này còn có 1 cửa lên với 1 bệ dẫm chân được âm vào sàn xe. Thiết kế này phần nào tạo ra sự gọn gàng và sang trọng cho xe. 

[A]: 220 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

[T]: 0906.88.2329 [E]: conglytoyota@gmail.com

Đăng ký nhận tư vấn

Design by : Vinatechco

Zalo
BÁO GIÁ NHANH