Land Cruiser Prado 2022

I. TỔNG HỢP CÁC THAY ĐỔI

1.1. Ngoại thất

 1 Kích thước lốp 265/60R18 → 265/55R19

2 Gương chiếu hậu ngoài xe Chỉnh điện, gập điện, sấy gương, tích hợp đèn báo rẽ → Như hiện tại, thêm tính năng: tự động điều chỉnh khi lùi, đèn chào mừng

3 Thanh giá nóc Không có → Có

1.2. Nội thất & Tiện ích

 Tính năng 

1 Chìa khóa thông minh & Khởi động bằng nút bấm Không có → Có

2 Nút bấm trên vô lăng Điều chỉnh âm thanh, đàm thoại rảnh tay, điều khiển màn hình đa thông tin → Như hiện tại, thêm các chức năng TSS & lẫy chuyển số

3 Hệ thống âm thanh 9 loa → 14 loa JBL

1.3. Vận hành & An ninh - An toàn

 1 Tiêu chuẩn khí xả Euro 5 không có OBD → Euro 5 có OBD

2 Hệ thống an toàn TSS (PCS, LDA, DRCC, AHB) 

3 Cảm biến hỗ trợ đỗ xe 4 phía sau → 4 phía trước, 4 phía sau

4 Camera 360 Không có → Có

5 Cảnh báo điểm mù –BSM Không có → Có

6 Cảnh báo phương tiện cắt ngang phía sau – RCTA Không có → Có

7 Cảnh báo áp suất lốp Không có → Có

8 Khóa cửa kép và cảnh báo chuyển động trong xe Có → Không có

Gương chiếu hậu ngoài xe ➢ Gương chiếu hậu ngoài xe trên  Land Cruiser Prado  được trang bị thêm tính năng đèn chào mừng và tự động điều chỉnh khi lùi giúp việc quan sát khi lùi xe dễ dàng hơn.

Land Cruiser Prado được trang bị nút bấm khởi động và chìa khóa thông minh, mang lại tiện ích khi sử dụng cho khách hàng.

Vô lăng của Land Cruiser Prado được trang bị thêm các nút bấm điều khiển các tính năng TSS và lẫy chuyển số giúp khách hàng sử dụng xe dễ dàng, tiện nghi hơn.

Tiêu chuẩn khí xả ➢ Land Cruiser Prado 2022 trang bị tiêu chuẩn khí xả Euro 5 có OBD nhằm bảo vệ và thân thiện với môi trường hơn.

➢ OBD là viết tắt của On-Board Diagnostics và là một hệ thống chẩn đoán trên xe để kiểm soát khí thải với khả năng phát hiện được lỗi chức năng nhờ sử dụng mã lỗi được lưu trong hệ thống máy tính

Land Cruiser Prado 2022 được trang bị gói an toàn TSS mang lại sự an tâm và đảm bảo an toàn cho hành khách trên xe

Land Cruiser Prado 2022 được trang bị thêm 4 cảm biến phía trước giúp đảm bảo an toàn, tránh va chạm khi di chuyển tại các góc cua hẹp..

➢ Camera 360 cũng được trang bị thêm trên Land Cruiser Prado 2022 nhằm gia tăng tiện nghi và an toàn cho khách hàng khi đỗ xe.

➢ Các tính năng BSM/RCTA mới được trang bị trên Land Cruiser Prado 2022 giúp đảm bảo an toàn, và cảnh báo cho người lái khi chuyển làn và trong lúc lùi xe.

Land Cruiser Prado 2022 được trang bị thêm tính năng cảnh báo áp suất lốp, giúp người lái luôn kiểm soát trạng thái áp suất lốp xe, giúp đảm bảo an toàn trong quá trình vận hành.

➢ Tính năng khóa cửa kép & Cảnh báo chuyển động trong xe được loại bỏ để phù hợp với thị trường Việt Nam.